An cung kwangdong đỏ có tác dụng gì trong phòng chống tai biến, đột quỵ.

Sản phẩm An cung kwangdong đỏ được kế thừa tinh hoa và cải tiến công thức từ bài thuốc 120 năm tuổi của thần y Hur Jun. Bài thuốc xưa kia chỉ được sử dụng cho các nhà vua chúa và giới quý tộc, sau này thì được lưu hành trong dân gian.

Nhận thấy được tiềm năng của sự phát triển, Hãng sản xuất an cung Kwangdong pharm đã bắt đầu nghiên cứu, sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn  và nhận được sự hưởng ứng của người dân. Qua thời gian, sản phẩm được thay đổi về kiểu dáng bao bì và công thức để nhằm tối ưu hóa tác dụng, giảm độc tính cũng như đáp ứng được với nhiều đối tượng hơn.

An cung kwangdong đỏ là sản phẩm ngăn ngừa đột quỵ não, tắc hoặc vỡ mạch máu não có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo y học cổ truyền, An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến như: “tiên dược”, “thuốc tiên” với những công dụng đặc biệt như: Giải độc, hạ nhiệt, chống co giật, hạ huyết áp cho người bệnh, phục hồi các tế bào não bị tổn thương sau tai biết.

Sản phẩm có chứa các thành phần dược liệu quý trong dân gian, được phân theo “quân – thần – tá – sứ”, quy vào các kinh sách là dược liệu cần có trong cơ thể nhằm bồi bổ sức lực. Trong đó có xạ hương và ngưu hoàng là những dược liệu rất đắt, quý hiếm và cần được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

Thành phần có trong An cung kwangdong đỏ

Sản phẩm có chứa các thành phần: Củ Hoài sơn, cam thảo, Bồ hoàng, Thần khúc, nhân sâm, đậu nành, quế chi, a giao, bạch thược, mạch môn, hoàng cầm, đương quy, phòng phong, bạch truật, cát cánh, quả mơ, phục linh, xuyên khung, sài hồ, long não, sừng linh dương, bạch liễm, gừng, nguyên thốn hương, ngưu hoàng, mật ong.

An cung kwangdong đỏ có những lợi ích gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàn sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức quý giá về dược liệu này

An cung kwangdong đỏ
An cung kwangdong đỏ

Sản phẩm An cung kwangdong đỏ được bào chế?

An cung kwangdong đỏ được bào chế từ các vị thuốc quý hiếm và từ những vị thuốc cổ truyền được ghi trong những sách về Y học phương đông của Trung Quốc và Hàn Quốc, được sử dụng nhiều trong các bệnh như: Phòng ngừa đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, phục hồi chức năng của bệnh nhân bị xuất huyết não,…

An cung kwangdong đỏ được chia làm 2 dạng sản phẩm là Viên uống và cao lỏng, mỗi loại sản phẩm đều có cách sử dụng khác nhau được in trên bao bì của sản phẩm, nhưng về công dụng của từng loại đều giống nhau và được sử dụng với các bệnh nền đã kể như: Xuất huyết não, đột quỵ và chứng rối loạn tiền đình,…

Bộ hộp An cung kwangdong
Bộ hộp An cung kwangdong

An cung kwangdong đỏ và hai dạng Viên uống và Cao lỏng?

Viên uống kwangdong đỏ

Trong mỗi hộp An cung kwangdong đỏ trong mỗi hộp được chia đều thành 10 hộp nhỏ, mỗi một hộp nhỏ chứa 1 Viên An cung kwangdong đỏ. Bạn nên đọc kỹ cách sử dụng là liệu lượng được sử dụng trên bao bì sản phẩm như: Bạn nên sử dụng 5 hộp nhỏ an cung kwangdong trong vòng 3 tháng để bạn biết được bạn có thể sử dụng được sản phẩm hay không và để cơ thể có những cải thiện tốt nhất.

Người bệnh có thể dùng sản phẩm trực tiếp hoặc uống với nước và mật ong tùy sở thích của người sử dụng. Lưu ý khi sử dụng với nước, chỉ sử dụng với nước ấm không nên sử dụng với nước sôi sẽ khiến hiệu quả sử dụng bị giảm.

Viên uống kwangdong đỏ
Viên uống kwangdong đỏ

An cung kwangdong đỏ dạng cao lỏng

Trong một hộp an cung kwangdong dạng cao lỏng cũng có chưa 10 lọ nhỏ, nhưng dạng lỏng sử dụng sản phẩm kwangdong dạng cao lỏng sẽ khác dạng viên uống ở chỗ 5 hộp nhỏ chia đều sử dụng trong 3 đến 5 tháng. Điều này sẽ giúp hiệu quả của thuốc rõ hơn.

Dạng lỏng rất tiện lợi khi sử dụng hơn vì bạn chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp không cần pha với nước hoặc các thức uống khác.

Top 4 lợi ích An cung kwangdong đỏ đem lại

An cung ngưu Kwangdong giúp giảm thiểu việc cao huyết áp:

Việc sử dụng An cung kwangdong đỏ giúp người có áp lực thành mạch lớn (cao huyết áp) đã xuất hiện các triệu chứng tai biến và đột quỵ, An cung kwangdong đỏ giúp tăng cường hệ thống lưu thông máu giúp việc cao huyết áp được giảm đi một cách đáng kể.

Cải thiện năng lượng cơ thể
Cải thiện năng lượng cơ thể

An cung ngưu Kwangdong có thể cải thiện chức năng não

An cung kwangdong đỏ có thể giúp cải thiện các chức năng của não như trí nhớ, hành vi và tâm trạng.

Một nghiên cứu cụ thể đã xem xét sử dụng An cung kwangdong đỏ mỗi ngày trong 4 tuần. Nghiên cứu cho thấy rằng có sự cải thiện về sức khỏe, hoạt động xã hội và tâm trạng được cải thiện một cách đáng kể.

Cải thiện chức năng não
Cải thiện chức năng não

An cung ngưu Kwangdong có thể giúp miễn dịch

An cung kwangdong đỏ được coi là để giúp hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách tăng hoạt động của tế bào bạch cầu trong cơ thể bạn.

Một nghiên cứu cho thấy rằng một liều An cung kwangdong đỏ hàng ngày có thể giúp chống lại cảm lạnh thông thường và các loại vi rút khác bằng cách duy trì khả năng miễn dịch của cơ thể bạn. 

Cải thiện giúp miễn dịch
Cải thiện giúp miễn dịch

An cung ngưu Kwangdong có thể cải thiện sức khỏe tim mạch

Một số nghiên cứu cho thấy rằng An cung kwangdong đỏ có thể làm giảm huyết áp, bảo vệ chống lại suy tim và giúp duy trì lượng cholesterol khỏe mạnh bằng cách tăng lưu thông và giúp điều chỉnh lipid (chất béo) trong máu. 

Trong một đánh giá năm 2012, các nghiên cứu đã kết luận rằng “Dữ liệu tổng hợp chỉ ra rằng An cung kwangdong đỏ bảo vệ khỏi tổn thương cơ tim”. 

Cải thiện sức khỏe tim mạch
Cải thiện sức khỏe tim mạch

An cung kwangdong đỏ rất dễ dàng để thêm vào thói quen hàng ngày của bạn. Nếu bạn có thể uống một tách cà phê thường xuyên, bạn có thể thay thế bằng cách uống An cung kwangdong đỏ.

Chế độ ăn uống hợp lý
Chế độ ăn uống hợp lý

An cung kwangdong đỏ và cách sử dụng

Bạn có thể tự sử dụng An cung kwangdong đỏ được không?

Trả lời : Có, bạn có thể.
Để thực hiện, bạn chỉ cần cho nước nóng vào cốc và uống cùng viên An cung kwangdong đỏ.

An cung kwangdong đỏ được dùng bằng đường uống. Luôn làm theo hướng dẫn trên bao bì vì liều lượng sẽ tùy thuộc vào loại An cung kwangdong đỏ bạn đang sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, bạn nên hỏi bác sĩ trước khi sử dụng.

Các loại An cung kwangdong đỏ. Được điều chế có thêm thành phần nhân sâm từ phương đông được trồng nhiều ở Hàn Quốc. Nó thường bao gồm hồng sâm và nhân sâm trắng. Bạch sâm được chiết xuất từ ​​rễ khô tự nhiên của cây nhân sâm phương đông. Loại nhân sâm phổ biến nhất, hồng sâm được làm bằng cách hấp củ nhân sâm trắng Hàn Quốc

Thông thường, An cung kwangdong đỏ này được hấp trong khoảng từ tám đến mười giờ và để khô. An cung kwangdong đỏ thu được có màu đỏ và thường được coi là có hiệu lực cao hơn nhân sâm trắng và nhân sâm đỏ.

Hộp An cung kwangdong
Hộp An cung kwangdong

Liều lượng sử dụng An cung kwangdong đỏ. 

Bạn nên luôn đọc liều lượng được cung cấp trên bao bì nếu bạn mua An cung kwangdong đỏ từ cửa hàng. Nếu không, An cung kwangdong đỏ nên được sử dụng trong thời gian dài. An cung kwangdong đỏ châu Á không nên sử dụng lâu hơn 03 tháng/ một lần.

Đối tượng nên sử dụng An cung kwangdong đỏ, bao gồm: 

 • Rối loạn tuần hoàn não
 • Rối loạn tiền đình 
 • Có nguy cơ đột quỵ , tiểu đường
 • Người thường xuyên bị căng thẳng
 • Thay đổi huyết áp

  Đối tượng nên sử dụng An cung kwangdong đỏ
  Đối tượng nên sử dụng An cung kwangdong đỏ

Nếu bất kỳ đối tượng nào bạn còn đang nghi ngờ có nên sử dụng không, bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn thêm.

An cung kwangdong đỏ có an toàn cho mọi người không? 

An cung kwangdong đỏ được coi là an toàn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các hướng dẫn về liều lượng để tránh các biến chứng sau này.

Đối với liều lượng của An cung kwangdong đỏ dạng viên

 • Dùng 1 viên/ngày đối với 2 hộp An cung kwangdong đỏ đầu tiên
 • Dùng 1 viên, sau đó cách 1 tuần mới dùng tiếp đến hộp thứ 3
 • Dùng 1 viên sau 3-5 ngày đối với 2 hộp cuối

Đối với liều lượng của An cung kwangdong đỏ dạng cao lỏng

 • Dùng 1 lọ/ngày đối với 2 hộp cao lỏng đầu tiên
 • Dùng 1 lọ, sau đó cách một tuần mới dùng tiếp, duy trì liều lượng này ở hộp thứ 3
 • Dùng 1 lọ trong 3-5 ngày, liều dùng áp dụng đối với lọ 4 và 5

Địa chỉ mua An cung kwangdong đỏ ở đâu? 

An cung kwangdong đỏ được bán rộng rãi và có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng và siêu thị. Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và đảm bảo chất lượng ngay tại thị trường Việt Nam hãy ghé qua website:  Vionekorea.com của chúng tôi. Các sản phẩm được lưu hành đều có giấy tờ kiểm tra chất lượng uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ hoặc đặt hàng qua số hotline: 0988.500.997 chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn thêm cho bạn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon