An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? Sử dụng loại nào tốt nhất

An cung ngưu hoàng hoàn được biết tới là loại thuốc hỗ trợ phục hồi những biến chứng sau khi đột quỵ và phòng chống đột quỵ. Tuy nhiên trên thị trường còn khá nhiều loại và có nhiều xuất xứ khác nhau. Vậy, an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại ? Dưới đây sẽ là những loại an cung ngưu phổ biến đang có trên thị trường.

Giới thiệu an cung ngưu hoàng hoàn

an cung 60 viên hộp giấy
An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc từ lâu vốn đã là bài thuốc đông y cổ truyền được lưu truyền nhiều năm về trước. Khi về tới Việt Nam thì an cung ngưu hoàng hoàn đã được mọi người phong cho danh hiệu là thần dược điều trị đột quỵ cũng như phòng tránh.

Những năm trở lại đây thì an cung ngưu hoàng hoàn được biết tới là một sản phẩm giúp phòng ngừa và điều trị đột quỵ uy tín và chất lượng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

An cung ngưu hoàng hoàn được chiết xuất từ những dược liệu từ thiên nhiên nên được nhiều người đánh giá rất cao.

>> TOP An Cung Ngưu Hoàng Hoàn bán chạy tại VioneKorea

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản

Để trả lời cho câu hỏi an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? thì phải nói đến an cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản. Thuốc dùng trong những trường hợp người có nguy cơ tiềm ẩn bị tai biến đột quỵ. An cung ngưu hoàng hoàn nhật bản có xuất xứ từ công ty dược phẩm Nippon từ rất lâu rồi với sự nghiên cứu và kết hợp từ hai bài thuốc xa xưa từ Nhật và Trung Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản được đặc chế từ 25 loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được ghi chép lại từ tài liệu cổ lưu truyền. Những dược phẩm quý hiếm này có tác dụng đặc trị đối với những người bị cao huyết áp, thiếu máu lên não,…

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc
An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là loại thuốc Đông Y được lưu truyền từ đời nhà Thanh – Trung Quốc do danh y Ngô Cúc Thông (1758 – 1836) sáng chế và ghi chép lại trong cuốn Ôn Bệnh Điều Biện. Công thức sáng chế thuốc An cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc đã được lưu truyền cho đến nay cũng đã gần 200 năm.

Các loại an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong Hàn Quốc

Để trả lời cho thắc mắc của mọi người về câu hỏi: “An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại” – đầu tiên là kể tới an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong Hàn Quốc. Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Hàn Quốc là đứa con tinh thần của của thần y HurJun và được lưu truyền cho đến ngày nay.

Công ty dược phẩm Kwangdong là công ty duy nhất độc quyền sản xuất cũng như phát hành sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc cấp phếp cho lưu hành nội địa vào năm 1973.

Dưới đây là một số thông tin về công ty dược phẩm Kwangdong Hàn Quốc:

  • Được thành lập vào năm 1963 và sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP tại Hàn Quốc.
  • Là một trong những công ty dược phẩm số 1 hàn quốc trong lĩnh vực phát triển thuốc Đông Y.
  • Công ty có giấy chứng nhận HACCP trong lĩnh vực sản xuất đồ uống và nhận được nhiều sự hài lòng và đón nhận của khách hàng.
  • Vào năm 2011, Kwangdong đã vinh hạnh nhận được giải thưởng xuất sắc tại lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 tại “xứ sở kim chi”

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong Hàn Quốc là sản phẩm hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân tai biến mạch máu não, phòng chống đột quỵ cũng như hỗ trợ đột quỵ. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân có tiền sử thiếu máu lên não, đau đầu, huyết áp cao, tiền đình cũng như phụ nữ tiền mãn kinh.

An cung ngưu tổ kén vionekorea.com
An cung ngưu tổ kén vionekorea.com

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc màu vàng

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc màu vàng
An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc màu vàng

Ngoài an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Kwangdong hộp 10 viên màu đỏ thì còn có sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc hộp màu vàng. An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc có nguồn gốc sản xuất từ công ty dược kwangdong – đây là công ty dược phẩm số 1 tại Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất thuốc Đông Y.

Tác dụng chính mà an cung Kwangdong Hàn Quốc hộp màu vàng là: Hoạt huyết, hỗ trợ cho những người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu lên não, người bị tắc dộng mạch vành và phụ nữ đang đến giai đoạn tiền mãn kinh.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng rất tốt đối với những người đang bị stress, suy nhược thần kinh do áp lực công việc, làm việc trí óc cường độ cao.

>> Các sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn tốt nhất 2022

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp lục giác nhung 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? – Không thể không kể tới an cung cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp lục giác nhung 1 viên. Đây là sản phẩm độc quyền của nhà máy dược phẩm thuộc công ty hữu hạn phát triển kí thuật Đồng Nhân Đường – Trung Quốc.

Tác dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp lục giác nhung 1 viên chủ yếu là phục hồi bệnh nhân sau đột quỵ. Phục hồi tế bào não cũng như hệ thần kinh trung ương đang bị tổn thương sau khi đột quỵ. Giúp những người bị liệt có thể cử động và đi lại, hỗ trợ những bệnh nhân bị rối loạn ngôn ngữ hoặc méo miệng có thể nhanh chóng nói lại được.

Sản phẩm an cung ngưu đồng nhân đường hộp lục giác nhung 1 viên còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng bị tai biến như ổn định huyết áp, phá tan những khối máu đông hoặc những mảng sơ vữa động mạch,…

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp lục giác nhung 1 viên là sản phẩm nội địa Trung và được xách tay về Việt Nam và được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như công dụng của nó.

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan
An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan

Viên uống chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan Hàn Quốc được bào chế và sản xuất tại tập đoàn Samsung. Sản phẩm được Vione korea nhập khẩu chính hãng trực tiếp về Việt Nam và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tác dụng chính mà an cung ngưu hoàng hoàn Samsung Gi Ryeok Hwan đó chính là ngăn chăn tình trạng đột quỵ, phục hồi sau đột quỵ, thiểu năng tuần hoàn não, những người huyết áp cao, đau đầu, thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình, phá tan những cục máu đông

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ cho những người đang bị đầu óc căng thẳng, stress vì áp lực cuộc sống cùng như làm việc trí não với cường độ cao.

An cung ngưu hoàng loại 1 viên rùa vàng

An cung ngưu hoàng loại 1 viên rùa vàng hiện là sản phẩm đầu tiên được sản xuất và đưa vào nghiên cứu tại bệnh viện đó là bệnh viện số 1 Trung Quốc và bệnh viện y học Triết Giang.

Theo ý kiến của những bác sĩ có tiếng tại Viện Y học cổ truyền Trung Quốc thì an cung ngưu hoàng loại 1 viên rùa vàng có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi bệnh nhân sau tai biến và phòng ngừa đột quỵ. Những biến chứng của bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình, hôn mê, co giật, người làm việc trí óc trong môi trường căng thẳng thời gian dài.

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên
An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên là đứa con ruột của danh y Ngô Cúc Thông – thời nhà Thanh và được ghi chép trong cuốn “Ôn bệnh điều biện” và được lưu truyền mãi cho tới ngày nay. Sản phẩm được độc quyền sản xuất bới công ty dược phẩm Thường Thái Diện An và hiện nay đã được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng hộp 3 viên hiện đã được bộ Y Tế cấp phép cho lưu hành và sử dụng hợp pháp tại Việt Nam với số ĐK: VN 106 – 50 – 10. GPQC: 0757 / 11 / QLD-TT

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ nâu 50 viên Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Samsung hộp gỗ nâu 50 viên Hàn Quốc chính là câu trả lời cho câu hỏi an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại. Đây là sản phẩm được nghiên cứu cũng như sản xuất tại tập đoàn nổi tiếng Samsung – một tập đoàn nổi tiếng cũng như lớn mạnh tại xử sở kim chi về đồ điện tử, điện lạnh cũng như dược phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng Đồng Nhân Đường

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng Đồng Nhân Đường có nguồn gốc tại Trung Quốc và được điều chế với công thức cổ truyền trăm năm và được nghiên cứu điều chỉnh qua nhiều phương thức khác nhau để phù hợp với thể trạng của bệnh.

Công thức thuốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là công thức lưu truyền trăm năm với công thức hiện đại nên đảm bảo chính xác hàm lượng dược phẩm có trong từng viện thuốc.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng Đồng Nhân Đường đang được áp dụng rộng rãi trong điều trị mê sảng, viêm não, sốt cao và co giật, huyết áp cao, phòng ngừa đột quỵ và phục hồi sau đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp gỗ nâu Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn Royal Kwangdong 10 viên

An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại – không thể bỏ qua được an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hộp gỗ nâu Hàn Quốc. Sản phẩm độc quyền của hãng Kwang Dong Woo Whang Chong Shim Won. Với tác dụng điều trị đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu mãu não, giảm căng thẳng, âu lo khi làm việc trí óc với cường độ cao.

An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc Kwangdong hộp vàng

An  cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc kwangdong hộp màu vàng hiện đang là mẫu mới đang được sản xuất và lưu hành tại hàn quốc. Thuốc có tác dụng chính là hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân sau khi bị tai biến mạch máu não cũng như có thể phòng ngừa được bệnh tai biến.

Ngoài ra, với danh xưng là thần dược thì an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng trong điều trị những bệnh liên quan tới tuần hoàn não, huyết áp cao, đau đầu, rối loạn tiền đình và phụ nữ tiền mãn kinh.

An cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất

an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại
an cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại – loại nào tốt nhất

Trên thị trường hiện nay hiện đang có rất nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn và mỗi loại có một đặc tính điều trị riêng nên không thể nhận xét một cách chính xác về an cung ngưu hoàng hoàn loại nào tốt nhất. Mỗi một loại thì sẽ tương ứng phù hợp với từng loại đối tượng bệnh nhân cũng như từng loại bệnh mà bệnh nhân đang gặp. Vậy nên, bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một loại an cung ngưu hoàng hoàn phù hợp nhất với mình để sử dụng.

>> Đọc ngay những bài viết sau nếu có ý định mua và sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nhé:

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Người phòng bệnh đột quỵ

An cung loại 10 viên cho những người phòng bệnh đột quỵ có thể uống 5 ngày/viên. Loại hộp 60 viên để phòng ngừa tai biến có thể sử dụng 2 ngày/viên.

Người điều trị đột quỵ

Loại 10 viên sẽ uống điều độ trong khoảng 30 ngày và có thể uống 2 ngày/viên. Loại an cung 60 viên thì sau đột quỵ có thể duy trì uống ngày 1 viên trong khoảng 30 ngày đầu

Giá của an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng tại Vione Korea

Tại Vione Korea giá của an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng đang được cập nhập nhiều mức giá tương ứng với từng loại sản phẩm khác nhau và chỉ giao động từ khoảng 1.550.000 – 4.500.000VND tùy vào hàm lượng cũng như chất liệu thêm vào sản phẩm có sự khác biệt.

Mua an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng ở đâu?

Với sự dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán Thực phẩm Hỗ trợ sức khỏe Hàn Quốc nói chung và An Cung Ngưu Hoàng Hoàn nói riêng. Bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại Vione Korea của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng uy tín chất lượng 100%.

Trên đây là bài viết về “An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? Sử dụng loại nào tốt nhất?” nếu bạn còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới HOTLINE: 0988.500.997 nhé!

2 thoughts on “An cung ngưu hoàng hoàn có mấy loại? Sử dụng loại nào tốt nhất

  1. Pingback: An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu?

  2. Pingback: Những lợi ích sức khỏe của An cung ngưu hoàng hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon