Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo – Thảo dược thượng hạng

Người cao tuổi phải chịu đựng mức độ mệt mỏi cao hơn, thường phàn nàn về tình trạng chảy máu chất xám, suy giảm năng lượng và kiệt sức mãn tính. Hai thành phần y học cổ truyền đặc biệt của Trung Quốc đã được phát hiện có tác dụng sâu ở cấp độ tế bào để tăng cường ATP, nguồn năng lượng bên trong cơ thể.

Khi kết hợp với nhau, các chất chiết xuất từ ​​thực vật sẵn có này đã cho thấy khả năng chống lại tất cả các dạng mệt mỏi, bao gồm cả tinh thần, cảm xúc, thể chất và căng thẳng nếu không có chất kích thích. Sự kết hợp mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là sản phẩm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo, một trong những loại thực phẩm chức năng thượng hạng bậc nhất hiện nay.

Khái niệm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là gì?

Hắc sâm

Hắc sâm là một loại nhân sâm đã qua chế biến được chế biến từ nhân sâm trắng hoặc hồng sâm bằng cách hấp và sấy khô nhiều lần. Quá trình này gây ra những thay đổi lớn về loại và số lượng của các chất chuyển hóa thứ cấp. Các chất chuyển hóa thứ cấp chính trong nhân sâm là ginsenosides (saponin triterpene loại dammarane), biến đổi thành ginsenoside ít phân cực hơn trong hắc sâm.

Ngoài ra, những thay đổi rõ ràng xảy ra đối với các chất chuyển hóa thứ cấp khác như sự gia tăng hàm lượng các hợp chất phenol, giảm đường và polysaccharide có tính axit cùng với sự giảm nồng độ của các axit amin tự do và tổng số polysaccharide. Từ đó khiến cho sự hiệu quả mà hắc sâm mang lại cho sức khỏe người sử dụng có thể trở nên mạnh mẽ hơn cả nhân sâm trắng hay hồng sâm.

>> Các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy tại VioneKorea

Khái niệm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là gì?
Khái niệm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại nấm ký sinh trên ấu trùng của sâu bướm, là một loại dược liệu quý, độc đáo trong Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), từ lâu đã được sử dụng trong các liệu pháp chữa bệnh cổ truyền. Polysaccharide là một trong những thành phần hoạt tính sinh học tiêu biểu của đông trùng hạ thảo.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ lên men agamotype và chìm của Đông trùng hạ thảo , sản lượng ngày càng tăng lên. Theo nghiên cứu, polysaccharide bên trong loại thảo dược này sở hữu các chức năng đa dược lý như điều hòa miễn dịch, chống khối u, chống oxy hóa, hạ đường huyết, tác dụng bảo vệ thận và gan,…

>> Top các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc HOT tại VioneKorea

Công dụng của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo bao gồm những gì?

Với tóm lược ngắn gọn về định nghĩa của hai loại “thần dược” được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là châu Á này, chắc hẳn các bạn cũng có thể dễ dàng hiểu rằng chúng đều vô cùng bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Vậy cụ thể, sự kết hợp đặc biệt – cao hắc sâm đông trùng hạ thảo mang lại giá trị như thế nào, hãy tiếp tục đến với những phần tiếp theo trong bài viết của Vione Korea nhé!

Tăng cường năng lượng dự trữ của bạn một cách an toàn

Người có tuổi thường bị suy giảm năng lượng và mệt mỏi dai dẳng. Nhưng trái ngược với quan niệm thông thường, sự mệt mỏi về tinh thần và thể chất không phải lúc nào cũng là hệ quả tự nhiên của quá trình già đi.

Nguyên nhân của sự mệt mỏi có thể khó xác định và do đó, rất khó để điều trị. Chính vì thế, nhiều người sử dụng chất kích thích, thường là ở dạng caffeine hoặc nước tăng lực để tăng mức năng lượng của họ một cách giả tạo.

Công dụng của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo bao gồm những gì?
Công dụng của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo bao gồm những gì?

Những lựa chọn này có thể hiệu quả trong ngắn hạn, nhưng chúng không tạo ra năng lượng tự nhiên trong cơ thể bạn mà thực chất chúng tạm thời ép adrenaline khỏi tế bào của bạn, tạo ra sự thâm hụt năng lượng lớn hơn sau này và có thể gây nên một số hậu quả khó lường.

>> Top các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc HOT tại VioneKorea

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải dùng đến các chất kích thích để bổ sung nguồn năng lượng dự trữ cho cơ thể. Hai thành phần y học cổ truyền tuyệt vời, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo, đã được tìm thấy với khả năng hoạt động ở cấp độ tế bào để tăng cường nguồn năng lượng tự nhiên của cơ thể bạn – được gọi là ATP.

Sản phẩm thượng hạng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo cung cấp năng lượng bền vững bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng của chính cơ thể bạn. Bất kể nguồn gốc của sự mệt mỏi của bạn là gì, tinh thần, cảm xúc, thể chất, hai hợp chất này có thể tăng mức ATP và giúp bạn duy trì năng lượng tối ưu bất chấp thời gian trôi qua.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp sạc lại pin cho cơ thể của bạn

Cơ thể bạn được nạp các tế bào có chứa ti thể tạo ra phân tử năng lượng quan trọng được gọi là ATP. Hãy coi ATP như những “viên pin” nhỏ bé mà cơ thể chúng ta sử dụng để lưu trữ và di chuyển năng lượng. Mệt mỏi và kiệt sức là kết quả trực tiếp của việc không đủ ATP. Theo thời gian, việc chúng ta thiếu năng lượng không chỉ đơn giản là do “lão hóa” mà là dấu hiệu cho thấy chúng ta đang sử dụng lượng ATP thấp.

Tin vui là bạn có thể khôi phục mức ATP trẻ trung trên khắp cơ thể bằng một số thành phần tự nhiên đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Cụ thể, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là có khả năng tăng cường năng lượng bằng cách tăng cường sản xuất ATP đáng kể.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp sạc lại pin cho cơ thể của bạn
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp sạc lại pin cho cơ thể của bạn

Ngoài việc tăng sản xuất ATP, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo cũng tăng cường khả năng đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn và tích trữ năng lượng dưới dạng ATP, và đồng thời hỗ trợ sản xuất ATP ở mức cao hơn nhiều có thể khi có oxy, như trong một cuộc chạy đường dài hoặc kéo dài.

>> Những sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy khác:

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tăng năng lượng ở người dùng theo nhiều hình thức

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo được coi là một trong những dòng sản phẩm dược liệu quý nhất ở Trung Quốc và một số nước châu Á khác do sự quý hiếm và những lợi ích sức khỏe quý giá của nó. Trong thời gian gần đây, sự kết hợp giữa hắc sâm và đông trùng này cũng trở nên phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam và được nhiều người dùng yêu thích.

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo đã được sử dụng cho mọi thứ, từ phòng chống ung thư đến điều hòa trao đổi chất và sản xuất năng lượng. Hiện nay, khoa học đã khám phá ra những phương thức cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tăng cường mức năng lượng cho người dùng:

– Bằng cách nâng cao mức ATP, ngay cả trong điều kiện căng thẳng thường gây ra mệt mỏi: Ví dụ, ở động vật bị thiếu máu do thiếu sắt (một nguyên nhân phổ biến gây mệt mỏi ở người), cao hắc sâm đông trùng hạ thảo làm tăng mức ATP và lưu lượng máu.

– Bằng cách giảm nồng độ axit lactic, chất tạo ra sự mệt mỏi ở các cơ bị căng thẳng quá mức: Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tập thể dục. Các nghiên cứu cho thấy khi chuột được bổ sung cao hắc sâm đông trùng hạ thảo, chúng có thể tăng thời gian bơi từ 20% đến 94%.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tăng năng lượng ở người dùng theo nhiều hình thức
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tăng năng lượng ở người dùng theo nhiều hình thức

– Bằng cách tăng độ nhạy insulin: Các tế bào của bạn càng nhạy cảm với insulin thì chúng hấp thụ đường từ máu của bạn càng nhanh và trọn vẹn hơn. Trong thời gian ngắn hạn, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo cho phép các tế bào của bạn tiếp cận với nhiều năng lượng hơn và về lâu dài, điều này làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và các bệnh mãn tính khác.

Bên cạnh đó, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo là một dạng thực phẩm chức năng thiên nhiên từ lâu đã được sử dụng để tăng cường năng lượng và giảm cảm giác mệt mỏi và kiệt sức. Hiện nay, các nghiên cứu cho thấy cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tạo ra những tác dụng này bằng cách tăng sản xuất ATP trong ty thể.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo cũng kích hoạt nhiều enzyme trong cái gọi là chu trình axit tricarboxylic (hay chu trình Krebs), cho phép các ty thể khai thác năng lượng tối đa (dưới dạng ATP) từ nhiên liệu glucose khi có oxy.

Do khả năng tăng cường sản xuất năng lượng của cơ thể, các nghiên cứu đã chứng minh khả năng của sản phẩm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường năng lượng thể chất và tinh thần. Như bạn sẽ biết ngay sau đây, các nhà khoa học đã phát triển một phương pháp giúp nhân sâm hấp thụ vào máu của bạn nhiều hơn bao giờ hết!

>> Những thông tin hữu ích cần biết khi sử dụng Cao Hồng Sâm

Lợi ích của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo đối với sức mạnh thể chất

Trong một nghiên cứu ấn tượng trên người, 20 người trưởng thành khỏe mạnh từ 50 đến 75 tuổi được bổ sung 333mg chiết xuất cao hắc sâm đông trùng hạ thảo ba lần một ngày trong 12 tuần, hoặc giả dược. Khi bắt đầu và kết thúc nghiên cứu, mỗi người tham gia thực hiện bài kiểm tra tập thể dục trên một chiếc xe đạp đứng yên đến mức tối đa.

Lợi ích của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo đối với sức mạnh thể chất
Lợi ích của cao hắc sâm đông trùng hạ thảo đối với sức mạnh thể chất

Vào cuối thời gian nghiên cứu, các đối tượng dùng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo đã cải thiện 10,5% trong thời gian cho đến khi họ bị mỏi cơ, và khả năng tập luyện cho đến khi không còn sức của họ tăng 8,5%. Những bệnh nhân dùng giả dược không dùng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo cho thấy tình trạng mệt mỏi và thông khí trở nên tồi tệ hơn.

Trong một nghiên cứu khác ở phòng thí nghiệm, những con chuột được điều trị bằng một cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tăng lực đã tăng thời gian chạy trên máy chạy bộ lên 132%. Sau 7 ngày, con số này đã tăng thành 179%. Nhiều nghiên cứu hiện đã xác nhận rằng cao hắc sâm đông trùng hạ thảo được sử dụng một mình hoặc kết hợp sẽ kéo dài sức chịu đựng khi tập thể dục.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp khôi phục năng lượng tinh thần của bạn 

Những người bị trầm cảm thường thiếu năng lượng để làm bất cứ điều gì. Trong trường hợp này, sự mệt mỏi là về tinh thần chứ không phải về thể chất, nhưng cũng giống như suy nhược. Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây đã xác nhận rằng ở những người bị trầm cảm nặng, mức ATP trong não của họ thấp. 

Bằng cách khôi phục mức ATP, não có thể hoạt động ở mức cao hơn. Trong số các lợi ích về tinh thần khác, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện mức độ của chất dẫn truyền thần kinh làm dịu GABA.

Không giống như các loại thuốc theo toa như Valium ® và Xanax ®, giúp giảm bớt lo lắng bằng cách đánh lừa cơ thể bạn nghĩ rằng nó có nhiều GABA hơn, cao hắc sâm đông trùng hạ thảo làm tăng mức GABA của cơ thể bạn, tạo ra cảm giác bình tĩnh tự nhiên hơn và giấc ngủ khỏe mạnh hơn.

>> Bạn cần biết những gì khi sử dụng Cao Hồng Sâm? Hãy xem ngay các bài viết sau nhé:

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp khôi phục năng lượng tinh thần của bạn
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo giúp khôi phục năng lượng tinh thần của bạn

Một nghiên cứu cho thấy rằng một liều 200mg chiết xuất cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tiêu chuẩn hóa làm giảm đáng kể sự mệt mỏi về tinh thần, đồng thời cải thiện hiệu suất nhận thức về các nhiệm vụ tính nhẩm ở một nhóm tình nguyện viên khỏe mạnh.

Trong một nghiên cứu tiếp theo, các nhà nghiên cứu đã cho những người tình nguyện khỏe mạnh uống 200 mg cao hắc sâm đông trùng hạ thảo hoặc giả dược, ngay sau đó là một loạt các nhiệm vụ đòi hỏi nhận thức. Ba mươi phút sau, họ cho các tình nguyện viên uống 25gram (gần một ounce) glucose hoặc giả dược.

Đúng như mong đợi, cả cao hắc sâm đông trùng hạ thảo và glucozơ đều cải thiện hiệu suất về số học và giảm cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên, bởi vì cao hắc sâm đông trùng hạ thảo làm giảm lượng đường trong máu, trong khi glucozo làm lượng đường tăng lên, các nhà nghiên cứu kết luận rằng nhân sâm vượt trội hơn rất nhiều khi hoạt động như một chất bổ sung tăng cường năng lượng.

Và trong một nghiên cứu khác, những người trưởng thành trẻ khỏe mạnh uống 400mg / ngày cao hắc sâm đông trùng hạ thảo tiêu chuẩn hóa trong 8 ngày đã cải thiện trí nhớ làm việc và cảm giác bình tĩnh hơn so với những người dùng giả dược.

Hấp thụ tăng cường – Cho kết quả thậm chí còn tốt hơn

Nhân sâm hay đông trùng hạ thảo có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng với một số người, việc hấp thụ những loại thảo dược này là khá khó khăn qua đường tiêu hóa ở dạng nguyên bản. Hầu hết các dạng nhân sâm đều yêu cầu quá trình lên men trong ruột của con người trước khi chúng có thể được hấp thụ.

Hấp thụ tăng cường - Cho kết quả thậm chí còn tốt hơn
Hấp thụ tăng cường – Cho kết quả thậm chí còn tốt hơn

Hiện nay, sự đổi mới khoa học đã mang lại cho chúng ta một công thức tiên tiến của chúng, chính là sản phẩm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo, một quy trình đã được chứng minh là làm tăng khả năng hấp thụ các hợp chất hoạt tính của nhân sâm, cũng như đông trùng lên hơn 15 lần.

Nghiên cứu sáng tạo chứng minh công dụng của việc lên men nhân sâm cao cấp trong máy lên men tùy chỉnh. Nghiên cứu trên người cho thấy, so với các chất chiết xuất từ ​​nhân sâm tiêu chuẩn, dạng GS15-4 của chiết xuất nhân sâm lên men được hấp thụ gấp 15,5 lần trong 24 giờ, đạt được nồng độ đỉnh cao hơn 27 lần trong máu và đạt đến đỉnh đó trong khoảng một một phần tư thời gian ( 3,29 so với 12,04 giờ).

Tóm tắt

Mức năng lượng thấp và sự mệt mỏi gây ra cho hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là khi chúng ta già đi. Mặc dù mệt mỏi có nhiều nguyên nhân khác nhau về thể chất và tinh thần, nhưng cuối cùng nó dẫn đến mức không đủ ATP, loại pin phân tử nhỏ mà cơ thể chúng ta sử dụng để lưu trữ và vận chuyển năng lượng.

Y học chính thống và văn hóa đại chúng đã phần nào tạo ra phản ứng độc hại đối với sự mệt mỏi dưới dạng thuốc kích thích hoặc kết hợp caffeine / đường có khả năng gây nghiện, và thậm chí gây tử vong, tác dụng phụ.

Trong khi đó, cả đông trùng hạ thảo và nhân sâm đều có những lợi ích tăng cường năng lượng đã được chứng minh hàng trăm năm mà không có khả năng gây nghiện hoặc độc hại. Cả hai chất bổ sung hiện được biết là hoạt động bằng cách nâng cao mức ATP, cung cấp nhiều năng lượng hơn cho não, cơ và các cơ quan quan trọng khác, phục hồi mức năng lượng trẻ trung hơn.

Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo
Cao hắc sâm đông trùng hạ thảo

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Vione Korea muốn chia sẻ với các bạn xoay quanh sản phẩm cao hắc sâm đông trùng hạ thảo thượng hạng. Nếu các bạn cần biết thêm thông tin, cũng như đặt mua sản phẩm, hãy nhắn tin trực tiếp qua tính năng trò chuyện trên trang chủ hoặc gọi điện đến số hotline của Vione nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon