Cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg của Kanghwa có tốt không?

Các loại thực phẩm chức năng từ thảo dược thiên nhiên được bày bán rộng rãi và đa dạng trên thị trường. Trong đó, sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg của Kanghwa vẫn được đánh giá cao về mức độ ảnh hưởng đối với sức khỏe người dùng, cũng như được nhiều người yêu thích để sử dụng, hoặc mua làm quà tặng. Hãy cùng Vione Korea tìm hiểu cụ thể dòng cao hồng sâm này có gì đặc biệt nhé!

>> Các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy tại VioneKorea

Giới thiệu sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg của Kanghwa

Cao hồng sâm hũ 1kg được sản xuất bởi công ty Ire & Kanghwa Korea Ginseng, một tập đoàn danh tiếng và được đánh giá là một trong những nhà phân phối thực phẩm quy mô và uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc. Thương hiệu này được người tiêu dùng Việt Nam biết đến nhiều nhất với những sản phẩm đặc biệt làm từ nhân sâm, hồng sâm quý.

Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là một loại thảo dược, hay thậm chí là “thần dược” vô cùng quý giá và có công dụng vượt trội với sức khỏe con người. Cao hồng sâm được chiết xuất từ ​​những củ nhân sâm tươi nguyên chất từ ​​6 năm tuổi trở lên. Nhân sâm được chọn lọc kỹ càng, sau đó được biến đổi thành hồng sâm dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm giúp tối ưu những tinh chất quý giá trong loại thảo mộc đặc biệt này.

Đặc biệt, để giúp thành phẩm trở nên đa dạng, phục vụ nhiều mục đích sử dụng, các nhà khoa học đã tinh chế hồng sâm thành dạng tinh chất cô đặc vô cùng bổ dưỡng, tiện lợi để giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho nhiều đối tượng. Những sản phẩm cao sâm tiêu biểu có thể liệt kê như loại cao hồng sâm 1000g hay cao hắc sâm hũ 1kg.

>> Các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy tại VioneKorea

Giới thiệu sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg của Kanghwa
Giới thiệu sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg của Kanghwa

Cao hồng sâm 1kg của Kanghwa bao gồm những thành phần gì?

Hồng sâm Kanghwa Hàn Quốc hũ sứ 1kg có thành phần là các loại thảo dược quý gồm: củ hồng sâm Geumsan 6 năm tuổi, mật ong rừng nguyên chất, đường, chất xơ hòa tan, nấm linh chi, ngải cứu, xuyên khung, nấm linh chi,…

Công dụng của sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg

Cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg giúp tăng cường chức năng miễn dịch

Trong một thử nghiệm với 227 người, những người uống 2 đến 4 thìa cà phê chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc mỗi ngày ít có nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm hơn. Nhóm nhân sâm cũng có mức độ hoạt động của tế bào tiêu diệt tự nhiên cao hơn.

Trong một nghiên cứu khác, sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg đã giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp trong 3 thử nghiệm lâm sàng trên gần 600 người.

Bên cạnh đó, những người dùng cao hồng sâm trong quá trình điều trị hóa trị có tỷ lệ sống sót sau 5 năm không bệnh tật và tỷ lệ sống sót tổng thể cao hơn trong một nghiên cứu trên 42 người. Trong một thử nghiệm khác trên 96 người bị ung thư phổi, cacbohydrat trong nhân sâm tăng cường chức năng miễn dịch bằng cách tăng các cytokine Th1 (IFN-gamma và IL-2) trong khi giảm các cytokine Th2 (IL-4 và IL-5).

>> Xem thêm các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc:

Công dụng của sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg
Công dụng của sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg

Giảm tình trạng mệt mỏi

Phương pháp điều trị áp dụng hỗ trợ từ cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg có khả năng làm biến đổi enzyme và làm giảm mức độ mệt mỏi trong một nghiên cứu trên 52 người. Một phân tích tổng hợp của 4 nghiên cứu khác nhau với 429 người tham gia khỏe mạnh cho thấy rằng cao hồng sâm có thể làm giảm mệt mỏi.

Cụ thể, việc tiêu thụ 2g cao hồng sâm mỗi ngày trong 8 tuần giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi do ung thư trong một nghiên cứu với 364 người tham gia. Trong một nghiên cứu khác, 30 đối tượng sử dụng liều cao hơn (8g / ngày) đã cải thiện tình trạng mệt mỏi, cảm thấy hạnh phúc hơn và chất lượng cuộc sống tổng thể được nâng cao hơn nhiều.

Trong một nghiên cứu khác với 90 người, tiêu thụ 2 gam cao hồng sâm mỗi ngày ngày giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi mãn tính, có thể do đặc tính chống oxy hóa của nó.

>> Những sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy khác:

Bệnh Alzheimer

Trong một nghiên cứu với 61 bệnh nhân Alzheimer, việc tiêu thụ 4,5 hay 9g cao hồng sâm Hàn Quốc / ngày đều cải thiện chức năng nhận thức, điều này tiếp tục được theo dõi và chứng minh là hiệu quả trong vòng 2 năm tiếp theo của người bệnh.

Một số bệnh khác
Một số bệnh khác

Trong một nghiên cứu khác với 61 người, hỗ trợ điều trị với 9g cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg mỗi ngày cũng giúp cải thiện đáng kể một số triệu chứng của bệnh Alzheimer.

Tương tự, dùng 4,5 g / ngày trong 24 tuần nhân sâm chế biến nhiệt đã cải thiện chức năng nhận thức và các triệu chứng hành vi trong một nghiên cứu khác trên 40 bệnh nhân Alzheimer. Từ đó chứng minh liều lượng thấp hơn cũng cải thiện một số triệu chứng của bệnh Alzheimer.

Chống oxy hóa và chống viêm

Trong một nghiên cứu với 57 người, sử dụng 3 đến 6g / ngày loại cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg làm tăng hoạt động của superoxide dismutase (SOD), hay với liều cao hơn thì cũng làm tăng hoạt động của glutathione peroxidase và catalase. Sản phẩm có thể hỗ trợ làm giảm mức cholesterol LDL bị oxy hóa.

Trong một nghiên cứu với 71 phụ nữ, 3g cao hồng sâm / ngày làm tăng hoạt động của SOD nhưng không ảnh hưởng đến mức độ của glutathione peroxidase (một loại enzyme chống oxy hóa khác) và 8-hydroxy deoxyguanosine (một dấu hiệu của stress oxy hóa).

Cao hồng sâm Hàn Quốc hũ sứ 1kg có tác dụng chống oxy hóa
Cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg có tác dụng chống oxy hóa

Trong một nghiên cứu với 82 người, 1-2 g / ngày cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg làm giảm mức độ của các dấu hiệu của stress oxy hóa, ROS và malondialdehyde. Liều cao hơn sẽ tăng cường hoạt động của glutathione reductase và tổng hàm lượng glutathione. Tuy nhiên, việc bổ sung không làm thay đổi tổng khả năng chống oxy hóa hoặc hoạt động của các enzym chống oxy hóa catalase, SOD và peroxidase.

Trong một nghiên cứu khác với 18 người, 20mg / ngày cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg làm giảm phản ứng viêm do tập thể dục và hoạt động của creatine kinase. Liều cao hơn nhiều (60mg / ngày) sau khi điều trị hóa trị liệu đã làm giảm các cytokine gây viêm trong một thử nghiệm khác trên 30 người.

Bên cạnh đó, sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg cũng có thể hỗ trợ làm giảm nguy cơ, cũng như triệu chứng của một số loại bệnh phổ biến khác, đặc biệt là đối với người cao tuổi như bệnh tiểu đường, rối loạn sinh lý hay các bệnh ở phụ nữ tuổi mãn kinh.

>> Những thông tin hữu ích cần biết khi sử dụng Cao Hồng Sâm

Mua cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg ở đâu uy tín?

Dĩ nhiên, với mọi loại mặt hàng, khách hàng đều mong muốn tìm được những địa chỉ kinh doanh uy tín để sản phẩm nhận được đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, với trường hợp đặc biệt như các loại thực phẩm chức năng, hay cụ thể như sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg, việc tìm kiếm cơ sở phân phối đáng tin cậy còn quan trọng hơn, nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ mua cao hồng sâm nhân sâm giá tốt uy tín
Địa chỉ mua cao hồng sâm nhân sâm giá tốt uy tín

Tuy được chế biến từ loại thảo dược quý giá và lành tính, trên thị trường vẫn có nhiều sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg không rõ nguồn gốc và có thể gây ra nguy hại cho sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn Vione Korea, cơ sở phân phối các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm nhập khẩu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Vione Korea đã gây dựng được uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu văn phòng đại diện ngay tại Hàn Quốc và hợp tác với nhà máy sản xuất nhân sâm lớn nhất thế giới Gangwon. Hãy liên hệ cho Vione qua hotline để mua được sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc hũ 1kg nhập khẩu trực tiếp với giá rẻ nhất thị trường nhé!

>> Bạn cần biết những gì khi sử dụng Cao Hồng Sâm? Hãy xem ngay các bài viết sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon