Cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo – Sự kết hợp độc đáo

Nền y học cổ truyền từ trước đến nay luôn được biết đến với những phương thuốc hữu hiệu đến từ những loại thảo mộc thiên nhiên. Đặc biệt, nếu chúng ta nhắc đến Trung Quốc hay Hàn Quốc, có thể nghĩ ngay ra trong đầu ba loại thảo dược vô cùng giá trị bao gồm tỏi đen, hồng sâm và đông trùng hạ thảo.

Vậy sẽ ra sao nếu chúng được kết hợp với nhau để trở thành một loại thực phẩm chức năng dùng để bồi bổ sức khỏe. Trong bài viết này, hãy cùng Vione Korea tìm hiểu xem cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo có thể mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng nhé!

>> Các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy tại VioneKorea

Cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo là gì?

Như đã nói ở trên, sản phẩm cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo là sự kết hợp đặc biệt từ ba loại thảo mộc đặc biệt và có giá trị dinh dưỡng gần như là hàng đầu hiện nay. Cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo được chế biến theo phương thức riêng biệt, có dạng chiết xuất dạng cô đặc để người dùng có thể sử dụng thuận tiện cũng như hấp thụ tốt.

Điểm thú vị và khiến sản phẩm này trở nên hoàn hảo chính là việc cả ba thành phần thảo dược chính này có khả năng cộng hưởng lợi ích với nhau. Cụ thể là mỗi lợi ích tỏi đen, hồng sâm hay đông trùng hạ thảo mang lại không hề triệt tiêu nhau mà cùng kết hợp để cơ thể có thể nhận được lợi ích tối đa.

Chính vì thế, để các bạn hiểu được rõ cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả ra sao, chúng ta hãy cùng đến với lợi ích mà từng thành phần trong sản phẩm này mang lại nhé!

>> Top các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc HOT tại VioneKorea

Cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo là gì?
Cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo là gì?

Lợi ích mà tỏi đen mang lại đối với sức khỏe là gì?

Tỏi đen là tỏi tươi (Allium sativum) đã trải qua phản ứng Maillard (một quá trình tương tự như caramel hóa) trong vài tuần. Điều này tạo ra một hương vị umami mà một số đầu bếp tại nhà so sánh với me hoặc giấm balsamic đậm đà. Phản ứng Maillard không phải là một quá trình lên men. Trong trường hợp của tỏi đen, nó thực sự là một quá trình lão hóa, khiến một số đầu bếp gọi thực phẩm là tỏi đen già.

Phản ứng Maillard là một tương tác hóa học phức tạp xảy ra giữa các axit amin và đường khử trong quá trình nấu. Quá trình này làm giảm mức allicin so với tỏi sống. Điều này có ý nghĩa trong việc làm tăng đáng kể lợi ích sức khỏe của tép tỏi chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tỏi đen đã cho thấy những tác dụng có thể có đối với sức khỏe sau đây:

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Giúp giảm đau và viêm

– Giảm stress oxy hóa

– Hạ huyết áp

– Giảm cholesterol

– Giảm đề kháng insulin

– Ngừa ung thư

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về lợi ích mà tỏi đen mang lại, dưới đây là những thông tin về các nghiên cứu khoa học chính thống để xác minh lợi ích mà tỏi đen mang lại như sau:

Một báo cáo năm 2019 cho thấy tỏi đen có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hàm lượng hợp chất organosulfur cao trong tỏi đen hoạt động giống như chất chống oxy hóa. Trong số các lợi ích dành cho tim khác, chúng làm giảm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và chống lại chứng viêm gây tổn thương tế bào.

Một đánh giá dược lý khác vào năm 2019 về tỏi đen cho thấy rằng quá trình lên men làm thay đổi các hợp chất hóa học trong tỏi. Sự biến chất này tạo ra tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư và chống dị ứng. Nó cũng chịu trách nhiệm về vai trò của tỏi đen trong việc bảo vệ gan, cải thiện hệ thống miễn dịch và còn nhiều lợi ích khác.

Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2015 trên chuột cho thấy tỏi đen có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa chất béo của cơ thể, điều này có thể làm giảm nồng độ lipid, chất béo trung tính và cholesterol trong máu của bạn.

>> Xem thêm các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc:

Lợi ích mà tỏi đen mang lại đối với sức khỏe là gì?
Lợi ích mà tỏi đen mang lại đối với sức khỏe là gì?

Để củng cố cho vấn đề này, một nghiên cứu khác từ năm 2017 cho thấy tỏi đen có đặc tính chống béo phì. Trong phòng thí nghiệm, những con chuột ăn tỏi đen ít tăng cân hơn và ít mỡ bụng hơn / mỏng hơn những con không ăn tỏi đen. Bài báo này cũng nêu bật các bằng chứng hỗ trợ tác dụng có lợi của tỏi đen đối với chức năng và sức khỏe của não, hệ thần kinh và các bệnh viêm nhiễm.

Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2009 cho thấy rằng tỏi đen có thể làm giảm nguy cơ liên quan đến bệnh tiểu đường và bệnh tim bằng cách cải thiện lượng đường trong máu và các dấu hiệu mỡ máu.

Hồng sâm bồi bổ cho sức khỏe hiệu quả như thế nào?

Tăng cường hệ miễn dịch

Hồng sâm đã được chứng minh là có thể duy trì sự cân bằng nội môi của hệ thống miễn dịch và tăng cường khả năng chống lại bệnh tật hoặc sự tấn công của vi sinh vật thông qua việc điều chỉnh hệ thống miễn dịch.

Điều này có nghĩa là những người dễ bị cảm lạnh hay bốc hỏa đổ mồ hôi nên tiêu thụ hồng sâm để có lợi về lâu dài. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác nhận rằng cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo kích thích bài tiết cytokine, sản xuất kháng thể, biểu hiện dấu hiệu bề mặt và các chức năng tế bào như thực bào và độc tế bào.

>> Những sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy khác:

Bảo vệ trái tim

Các bệnh tim mạch là một số bệnh phổ biến nhất ở người châu Á. Tin tốt là một số nghiên cứu cho thấy hồng sâm có thể giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh tim ở bệnh nhân. Tiêu thụ thường xuyên cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo thậm chí có thể làm giảm lượng cholesterol xấu và do đó, tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể của bạn.

Điều chỉnh mức đường ở bệnh nhân tiểu đường

Hồng sâm đã được chứng minh là có một số tác dụng đối với lượng đường trong máu, chẳng hạn như điều chỉnh mức đường huyết ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Hồng sâm bồi bổ cho sức khỏe hiệu quả như thế nào?
Hồng sâm bồi bổ cho sức khỏe hiệu quả như thế nào?

Lợi ích của đông trùng hạ thảo bao gồm những gì?

Cải thiện thể chất

Một nghiên cứu thí điểm gần đây cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng giảm đau, cải thiện mức độ hoạt động thể chất và cải thiện năng lượng ở những người bị viêm khớp. Viêm khớp rất phổ biến và ảnh hưởng đến khoảng 10 triệu người ở Anh.

Nó gây viêm và đau các khớp và không chỉ ảnh hưởng đến những người lớn tuổi. Nghiên cứu này đã theo dõi những người bị viêm khớp gối dùng cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo như một phần của hỗn hợp nấm trong 3 tháng. Hết 3 tháng, cơn đau giảm 23,4%, khả năng vận động được cải thiện và giảm cứng khớp, cộng với cơn đau cũng giảm 20%. 

Sức khỏe tim mạch

Nấm dược liệu, bao gồm cả đông trùng hạ thảo, chứa beta-glucan là loại đường có lợi được gọi là polysaccharides / là carbohydrate phức hợp được tìm thấy tự nhiên trong nấm. Beta-glucans là một nguồn chất xơ hòa tan và đã được chứng minh trong các nghiên cứu giúp giảm lượng cholesterol cao.

Tuyệt vời hơn thế, cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo còn được phát hiện có tác dụng cải thiện chứng rối loạn nhịp tim và thậm chí còn được khuyên dùng như một phương pháp điều trị rối loạn nhịp tim ở Trung Quốc.

Hỗ trợ sinh lý

Được tôn sùng như một loại thuốc bổ cho khả năng sinh lý ở châu Á trong hơn một nghìn năm qua, đông trùng hạ thảo được ghi nhận lần đầu tiên như một loại thuốc kích thích tình dục vào thế kỷ 15. Do khả năng cải thiện mức năng lượng và sức chịu đựng thể chất, cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo có thể được sử dụng như một loại “Viagra” tự nhiên.

>> Những thông tin hữu ích cần biết khi sử dụng Cao Hồng Sâm

Lợi ích của đông trùng hạ thảo bao gồm những gì?
Lợi ích của đông trùng hạ thảo bao gồm những gì?

Giá cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo có đắt không?

Cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo là dòng sản phẩm tương đối cao cấp với nhiều giá trị dinh dưỡng, tuy vậy, mức giá của loại thần dược này lại không quá cao. Một hộp cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo chính hãng nhập khẩu chuẩn chất lượng chỉ có giá khoảng vài trăm ngàn đồng.

Đối với loại thảo dược có công dụng thần kỳ như vậy, chắc hẳn các bạn sẽ muốn tìm mua ngay để sử dụng phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhấc ngay điện thoại lên và gọi điện cho Vione Korea để được chúng tôi tư vấn về cao tỏi đen hồng sâm đông trùng hạ thảo, cũng như nhiều thảo dược bổ dưỡng khác nhé!

>> Bạn cần biết những gì khi sử dụng Cao Hồng Sâm? Hãy xem ngay các bài viết sau nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon