Giá đông trùng hạ thảo khoảng bao nhiêu và mua ở đâu?

Đông trùng hạ thảo là dược phẩm vô cùng đắt đỏ và quý hiếm cũng là báu vật trời ban cho sức khỏe con người. Vì vậy mà song song với những tiêu chí về chất lượng thì giá tiền đông trùng hạ thảo cũng là thắc mắc của tất cả khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về các loại đông trùng và giá bán của đông trùng hạ thảo.

Giá của dược liệu đông trùng hạ thảo được quyết định bởi yếu tố nào?

Tại Việt Nam hiện nay có vô số những địa chỉ bán đa dạng dược liệu đông trùng hạ thảo. Rẻ có, đắt cũng có. Điều này khiến người mua không biết căn cứ vào đâu để ra quyết định mua hàng mà không bị “hớ”.

Thực chất, giá tiền đông trùng hạ thảo được quyết định bởi 3 yếu tố chính. Đó là: nguồn gốc, chủng loại và  trạng thái ban đầu của đông trùng hạ thảo. 

>> Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo hiện có tại VioneKorea:

Giá đông trùng hạ thảo khoảng bao nhiêu và mua ở đâu?
Giá đông trùng hạ thảo khoảng bao nhiêu và mua ở đâu?

Theo Nguồn gốc đông trùng hạ thảo:

Có hai loại là đông trùng hạ thảo tự nhiênđông trùng hạ thảo nhân tạo

  • Đông trùng hạ thảo tự nhiên: đây là loại đông trùng quý hiếm nhất hành tinh. Đông trùng hạ thảo mọc hoàn toàn tự nhiên trên các vùng cao nguyên Tây Tạng của Trung Quốc được con người tìm thấy thu hái. Đây thực sự là cực phẩm có một không hai trên thế giới bởi số lượng cực ít và hàm lượng dưỡng chất cũng cao nhất. Mỗi năm, chỉ có thể tìm thấy vài chục cân để mang ra thị trường.
  • Đông trùng hạ thảo nhân tạo: loại Đông trùng này hình thành dưới bàn tay con người. Ấu trùng của nhộng tằm là vật chủ để người ta nuôi cấy cho ra đông trùng hoặc nuôi trên các vật chủ khác như hỗn hợp từ đậu xanh, vỏ trứng, gạo lứt, nước dừa …

>> Những thông tin hữu ích khi mua Đông Trùng Hạ Thảo

Giá bán đông trùng hạ thảo tự nhiên na khúc Tây Tạng

Cũng vì tính chất quý hiếm và đại bổ nên giá đông trùng hạ thảo tự nhiên tây tạng vào loại siêu đắt đỏ; giá 1kg đông trùng hạ thảo Tây Tạng khô khoảng từ 1,2 đến 2 tỷ đồng.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên trên cao nguyên Tây Tạng với số lượng ít ỏi
Đông trùng hạ thảo tự nhiên trên cao nguyên Tây Tạng với số lượng ít ỏi

Giá bán đông trùng hạ thảo nhân tạo nuôi cấy

Do nhu cầu ngày càng lớn về sử dụng trùng thảo trên khắp thế giới nên đông trùng tự nhiên không thể nào đáp ứng được về số lượng. Bởi vậy, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật,  nhiều quốc gia trên thế giới đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công loài thảo dược này như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam…

Với khối lượng lớn được sản xuất ra nên giá đông trùng hạ thảo nhân tạo thấp hơn nhiều, chỉ bằng 1/10 hoặc 1/20 giá tiền đông trùng hạ thảo tự nhiên.

>> Những điều cần biết khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo được nuôi nhân tạo hiện đang rất phổ biến
Đông trùng hạ thảo được nuôi nhân tạo hiện đang rất phổ biến

Phân loại theo trạng thái đông trùng hạ thảo:

Chia làm 2 loại là đông trùng hạ thảo tươi và khô

  • Đông trùng hạ thảo tươi: Đây là dạng nấm còn tươi nguyên mới được thu hái hoàn toàn chưa qua xử lý. Quy trình nuôi trồng vô cùng khắt khe và phức tạp, chỉ có một mùa trong năm để nuôi cấy. Việc bảo quản loại Đông trùng hạ thảo tươi này cũng khá khó khăn và hạn sử dụng tương đối ngắn. Nếu bảo quản tốt cũng chỉ lưu giữ được tối đa 14 – 15 ngày.
  • Đông trùng hạ thảo khô: Người tiêu dùng ưa chuộng loại này vì thời gian bảo quản khá lâu, khâu vận chuyển dễ hơn nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu. Để có được 1g nấm đông trùng hạ thảo khô, người ta phải cần đến ít nhất 6-7g nấm đông trùng hạ thảo tươi.

>> Kinh nghiệm hay khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Giá tiền đông trùng hạ thảo tươi

Từ 8 đến 10 triệu cho 1 hộp khoảng 40 – 45 nguyên con (giá còn tùy thời điểm) là giá tiền của đông trùng hạ thảo tươi. Như vậy, mỗi một con đông trùng hạ thảo giá khá cao trên thị trường.

Giá tiền đông trùng hạ thảo tươi
Giá tiền đông trùng hạ thảo tươi

Giá tiền đông trùng hạ thảo khô

Thông thường giá bán đông trùng hạ thảo khô từ: 500 ngàn đến 5 triệu/100 gram cho các loại dạng sợi hay dạng nguyên con đông trùng khác nhau.

Phân loại đông trùng theo chế phẩm có 3 dạng:

Dạng tinh chất, dạng bột, dạng viên nang.

  • Dạng nước (tinh chất): Là sản phẩm đã qua chế biến để ở thể lỏng, được đóng thành từng chai hoặc gói nhỏ.
  • Dạng bột: đông trùng hạ thảo khô được xay thành bột đông trùng với các hạt rất mịn và nhỏ.
  • Dạng viên nang: Đông trùng hạ thảo được chế biến thành từng viên con nhộng mềm để uống giống như viên thuốc

>> Một số sản phẩm được chế biến từ Đông Trùng Hạ Thảo

Giá đông trùng hạ thảo dạng nước, tinh chất

Giá của loại này rơi vào khoảng 100.000 – 200.000 đồng/10 chai (100ml/ chai) 

Giá đông trùng hạ thảo dạng nước, tinh chất
Giá đông trùng hạ thảo dạng nước, tinh chất

Giá đông trùng hạ thảo dạng bột 

Mức giá của đông trùng hạ thảo khô dạng bột dao động từ 2000.000 đến 500.000 đồng/100g bột

Đông trùng hạ thảo dạng bột
Đông trùng hạ thảo dạng bột

Giá đông trùng hạ thảo dạng viên nang là bao nhiêu?

Mức giá mua đông trùng hạ thảo dạng viên nang trung bình 1.000.000 đến 1.500.000 đồng/hộp 100 viên 

Ở đâu có giá bán đông trùng hạ thảo hàn quốc chuẩn nhất ?

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy đây là một trong những sản phẩm bán chạy hàng nhất tại xứ sở kim chi. Đông trùng có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố quyết định giá thành đã nêu trên. Tham khảo tại Vione Korea để được báo giá đông trùng hạ thảo chuẩn nhất và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.

Ở đâu có giá bán đông trùng hạ thảo hàn quốc chuẩn nhất ?
Ở đâu có giá bán đông trùng hạ thảo hàn quốc chuẩn nhất ?

Giá trị của đông trùng đối với sức khỏe con người 

Đông trùng hạ thảo có giá trị thương mại cao nhất trong các loại thảo dược cũng bởi nó tạo ra nhiều giá trị với sức khỏe mà không có loại nào sánh kịp.

Thành phần chính của đông trùng hạ thảo có gần 20 loại axit amin khác nhau, tiêu biểu như: aspartic acid, glutamic acid, serine, histidine, glycine, threonine, arginine, tyrosine, alanine, tryptophan, methionine, valine, phenylalanine, isoleucine, leucine, ornithine, lysine…;; 7 – 29% D-manitol;  8,4% chất béo, tập hợp các loại vitamin như: A, B1, B2, B12, C và các nguyên tố vi lượng: Na, K, Ca, Mg, Al, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe, phosphoreum.

Giá trị dinh dưỡng dồi dào mang lại vô vàn những lợi ích với sức khỏe con người. Các công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh được chức năng của đông trùng hạ thảo như sau:

– Tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ và tăng cường chức năng của lá phổi.

Sử dụng đông trùng hạ thảo hàng ngày có khả năng thúc đẩy và nâng cao hiệu quả sử dụng oxy, chống viêm nhiễm, ức chế sự co thắt của khí quản cho phép luồng không khí di chuyển lên phổi, giúp phổi hoạt động tốt hơn.

Tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ và tăng cường chức năng của lá phổi.
Tốt cho hệ hô hấp, hỗ trợ và tăng cường chức năng của lá phổi.

– Bồi bổ cơ thể giúp thể trạng sức khỏe được tăng cường.

Hàm lượng lớn các loại vitamin và axit amin trong đông trùng hạ thảo giúp cơ thể tránh mệt mỏi, suy nhược, tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn có hại,  phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người ốm yếu, sản sinh nguồn năng lượng mới cho cơ thể.

Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể tránh mệt mỏi, suy nhược, tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể
Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể tránh mệt mỏi, suy nhược, tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể

– Chống lão hóa

Nền Y học hàng ngàn năm kim cổ đều chứng minh được đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ, kéo dài tuổi thanh xuân cho cả nam và nữ.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ
Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ

–  Đông trùng hạ thảo giúp hệ miễn dịch khỏe hơn

Các chất chống oxy hóa trong đông trùng giúp bảo vệ tế bào khỏi các tác động có hại do nó trung hòa gốc tự do thúc đẩy lão hóa. Chức năng miễn dịch cũng nhờ đó mà tăng lên một cách đáng kể 

–  Cải thiện chức năng não bộ và tăng cường sức khỏe tình dục

Dược liệu trùng thảo còn giúp khí huyết não được lưu thông, điều này tác động tích cực đến khả năng tiếp thu và ghi nhớ trên não người.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giống như một vũ khí lợi hại giúp tăng cường sinh lực của nam giới. Với nữ giới còn có thể điều hoà nội tiết tố, cải thiện triệu chứng lạnh tử cung, vô sinh…ở nữ giới.

– Chống ung thư và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Nghiên cứu chỉ ra rằng những tinh chất quý trong trùng thảo có khả năng chống ung thư bằng các cơ chế khác nhau như điều chỉnh hệ miễn dịch hoặc khiến tế bào ung thư tự chết .

– Kiểm soát bệnh tiểu đường

 Thành phần của loại dược liệu quý này còn có khả năng kiểm soát đường huyết rất tốt. Cụ thể là nó giúp người bệnh giảm cân, ổn định chỉ số mỡ máu và chỉ số đường huyết. 

– Có tác dụng điều trị bệnh thận mãn tính

Tinh chất quý trong đông trùng còn có thể giúp ngăn ngừa bệnh thận mãn tính – một biến chứng thường được gây ra phổ biến ở những bệnh nhân mắc tiểu đường.

Thủ đoạn làm giả của đông trùng hạ thảo

Dược phẩm tự nhiên là loại hàng hóa có giá trị cao trên thị trường, vì vậy mà ma trận hàng nhái hàng giả của chúng như “thiên la địa võng” giăng khắp mọi nơi. 

Những địa chỉ bán hàng giả thường làm cho màu sắc của đông trùng giả giống đông trùng thật. Tuy nhiên, nó vẫn có chút khác biệt, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra. Đông trùng thật thường không đều màu, có chỗ vàng tươi, có chỗ vàng sậm. Còn đông trùng giả thường có màu đồng nhất, hoặc nâu sậm, hoặc rất vàng.

Phần mắt của trùng thảo thật ngay vị trí nối giữa phần thảo và phần trùng sẽ có màu nâu cánh gián còn sản phẩm giả thường không có. Đông trùng hạ thảo chuẩn có 8 đôi chân, sản phẩm giả có thể ít hơn hoặc nhiều hơn 8.

Những người đã sành về trùng thảo thì có thể nhận biết hàng thật và giả thông qua việc sờ, nếm hoặc ngửi.

Hình ảnh đông trùng hạ thảo thật
Hình ảnh đông trùng hạ thảo thật

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng, giá thành chuẩn?

Bài viết trên đã cung cấp khá chi tiết về giá trị cũng như giá thành của đông trùng hạ thảo. Có lẽ sau những thông tin hữu ích này, nhiều khách hàng muốn mua một sản phẩm thực sự chất lượng để tẩm bổ cho bản thân sau nhiều ngày lao động vất vả, cũng có thể làm món quà biếu các đấng sinh thành để bày tỏ tấm lòng yêu thương và thành kính.

Những thắc mắc thường thấy về giá của đông trùng hạ thảo.

– 1 lạng đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền?

– Giá đông trùng hạ thảo khô tây tạng là bao nhiêu? 

Giá của đông trùng hạ thảo nguyên con ?

– Giá hộp đông trùng hạ thảo hàn quốc bao nhiêu?

– Giá 1 con đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền

– Giá đông trùng hạ thảo hàn quốc nguyên con là bao nhiêu?

Hãy tìm hiểu kĩ tại Vione Korea để được giải đáp rõ nhất.
Hãy tìm hiểu kĩ tại Vione Korea để được giải đáp rõ nhất.

Hiểu được nhu cầu khách hàng, Vione Korea tự hào là đơn vị cung ứng dược phẩm chất lượng nhất.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Vione Korea cam kết mang những sản phẩm tốt nhất thế giới đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn sử dụng đông trùng hạ thảo chất lượng thượng đỉnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc chính hãng 100% (đền 100% nếu phát hiện hàng giả)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng khác tại công ty chúng tôi hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại:

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 176 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

Hotline: (+84) 988.500.997

Website: https://vionekorea.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon