Về Vione

Vione Korea là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng Korea, làm đẹp, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Với mục đích để mỗi người dần hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe, chăm sóc bản thân, chăm sóc da, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm CHÍNH HÃNG tốt nhất đảm bảo chất lượng, đó cũng chính là CAM KẾT đầy tự hào của VIONE KOREA.

Xu hướng thời đại 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sống, làm việc, quan hệ với nhau; thị trường sâm nấm, mỹ phẩm – làm đẹp cũng không nằm ngoài tác động của cuộc cách mạng này.

Chưa bao giờ người ta thấy sự phát triển của các thương hiệu nhiều đến thế. Thị trường sâm nấm, mỹ phẩm đang dần trở thành 1 xu hướng toàn cầu.

Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của 1 thương hiệu sâm nấm, mỹ phẩm nào đó, 1 tip làm đẹp nào đó, 1 routine skin care nào đó trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào. Đặc biệt, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến toàn bộ đời sống của thế giới cũng là 1 yếu tố khiến cho việc CHĂM SÓC SỨC KHỎE, CHĂM SÓC DA và CHĂM SÓC BẢN THÂN được quan tâm hơn.

Khởi đầu cho thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21 – 2021 chính là thời đại của làm đẹp 4.0

Sứ mệnh của Vione Korea

Vione Korea ra đời để giúp mọi người BIẾT YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, KHỎE MẠNH VÀ TỰ TIN VÀO BẢN THÂN HƠN từ việc nhỏ nhất như là lựa chọn được thực phẩm tốt, loại sữa rửa mặt, sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da mình.

Dù bạn còn trẻ trung, thuộc loại da nào, tình trạng da như thế nào, sắc tố da thế nào…điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Thực trạng cho thấy nhiều trường hợp đã sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, mỹ phẩm tùy tiện dẫn đến những hậu quả xấu gây ảnh hưởng sức khỏe, dàn da. Thậm chí là sự phá hủy làn da và đối mặt với sự ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì thế, dù với giá tiền nào, Vione Korea luôn cam kết đặt chất lượng và sự chính hãng Korea của sản phẩm lên hàng đầu.

Sản phẩm đến tay người dùng được đảm bảo do Vione Korea hợp tác trực tiếp với các nhà phân phối của các thương hiệu Korea tại Việt Nam.

Bằng việc mang đến những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc sâm nấm chính hãng, sản phẩm làm đẹp an toàn, Vione Korea mong muốn từ những lựa chọn dù là nhỏ nhất, từng bước khách hàng sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da thường xuyên. Từ đó hình thành thói quen chăm sóc bản thân có nghĩa là biết yêu thương bản thân hơn, tự tin hơn mỗi ngày. Đó chính là giá trị mà bạn tạo nên cho chính mình.

Dù bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào, tôn giáo nào…Vione Korea ra đời vì các bạn!

Vione Korea – Chăm sóc sức khỏe, Làm đẹp công bằng

Từ lâu, chăm sóc sức khỏe hay việc làm đẹp, trang điểm, skincare hằng ngày thường được cho là đặc quyền của phái nữ. Với phương châm “làm đẹp công bằng, dành cho tất cả mọi người”, Vione thể hiện rõ tinh thần dù bạn thuộc giới tính nào, lứa tuổi nào, tôn giáo nào, màu da nào thì việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và chăm sóc cá nhân là NHU CẦU THIẾT YẾU trong cuộc sống.

Sức khỏe không bền vững mãi theo thời gian. Bạn hãy trân trọng, nâng niu chăm sóc sức khỏe của mình, người thân của mình hơn. Làm đẹp không chỉ vẻ bề ngoài mà hãy chăm chút sức khỏe mình. Để đẹp toàn diện từ ngoài vào trong hãy chọn Vione Korea.

Làn da hàng ngày phải chịu nhiều tác động từ môi trường, ánh nắng mặt trời, ánh sáng từ các thiết bị điện tử…Nếu không được chăm sóc và bảo vệ da sẽ sớm bị lão hóa. Chúng ta đều nhận thức được rằng dù nam hay nữ thì vẻ bề ngoài ngày này cũng có vai trò quan trọng. Vì vậy, làm cho bản thân đẹp hơn mỗi ngày là NHU CẦU BÌNH ĐẲNG.

Cam kết từ Vione Korea

  • Sản phẩm Thật – chất lượng Thật – Chính hãng 100%
  • 100% sản phẩm được chứng nhận công bố sản phẩm sâm nấm, mỹ phẩm tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế 
  • Chuyên gia sức khỏe, dinh dưỡng, da liễu tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm, liệu trình, tính phù hợp
  • Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng