Hồng sâm KGC cô đặc – Đánh giá ưu điểm và nhược điểm 2022

KGC cũng cho thấy rất nhiều sản phẩm họ sản xuất đều có độ bán chạy hàng đầu tại nhiều quốc gia. Theo thống kê, hồng sâm Cheong Kwan Jang được ưa chuộng nhờ nhiều lợi ích tuyệt vời, nhờ đó đạt kỷ lục bán hàng tại sáu thị trường châu Á, bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Hãy cùng Vione tìm hiểu kỹ hơn về hồng sâm KGC trong bài viết nhé!

Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang là gì?

Hồng sâm Cheong Kwan Jang là sản phẩm đến từ thương hiệu cùng tên, chuyên phân phối hồng sâm hàng đầu Hàn Quốc với hơn 120 năm truyền thống. Trải qua 120 năm bí quyết sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, KGC tự hào về tay nghề thủ công đã giữ vững danh tiếng của cao hồng sâm KGC Hàn Quốc hàng nghìn năm.

Kể từ năm 1899, Cheong Kwan Jang đã và đang bảo tồn truyền thống và nghề thủ công của cao sâm KGC với 120 năm lịch sử và đồng thời là thương hiệu hàng đầu của KGC. Vào năm thứ 36 của Vua Gojong (1899), Samjeonggwa được thành lập. Điểm khởi đầu tuyệt vời trong lịch sử của hồng sâm Hàn Quốc KGC bắt đầu vào năm 1899.

Thể hiện chất lượng sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc vô song, CheongKwanJang đã khẳng định mình là một thương hiệu cao cấp toàn cầu được công nhận trên toàn thế giới.

Không chỉ thâm nhập vào Harrods, cửa hàng bách hóa lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Anh, thương hiệu này đã mở cửa hàng bán lẻ cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc tại 8 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong (SAR), Đài Loan, Việt Nam và Úc, và hiện đã xuất khẩu Cheong Kwan Jang sang hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, thương hiệu này, bên cạnh phân phối cao sâm chính phủ Hàn Quốc, cũng cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ vô cùng uy tín và chất lượng khác cho khách hàng trên khắp thế giới với tư cách là đối tác trong lĩnh vực y tế.

>> Các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy tại VioneKorea

Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang là gì?
Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang là gì?

Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang là gì?

Dựa vào bản hồ sơ hoành tráng với hàng loạt thành tích trên, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định những sản phẩm hồng sâm chính phủ KGC vô cùng đáng giá và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Và để các bạn hiểu rõ hơn về chất lượng cao hồng sâm Cheong Kwan Jang, hãy cùng đến với phần tiếp theo nhé!

Thành phần của hồng sâm KGC 120g

Bí quyết đúc kết trong hơn 120 năm làm nghề của Cheong Kwan Jang đã tạo ra nhiều sản phẩm tiêu biểu, đặc biệt là loại KGC hồng sâm 120g. Sản phẩm chiết xuất từ ​​hồng sâm Hàn Quốc sở hữu chất lượng cao, cũng như sự tiện lợi trong sử dụng thông qua công nghệ được kết hợp giữa phương thức truyền thống và cả hiện đại.

Qua nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, nghiên cứu cho thấy rằng loại cao hồng sâm chính phủ KGC 120g 6 năm là loại có thời gian tối ưu nhất để thu hoạch một củ nhân sâm với lượng ginsenosides tối đa. Điều này dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ đối với những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Cao hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang 120g là dạng cô đặc và tinh khiết nhất của 100% củ Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp. Hồng sâm KGC Hàn Quốc còn giúp giữ lại hương vị đậm đà và khác biệt của nhân sâm và các thành phần hoạt tính của nó ở mức tối đa. Hồng sâm Hàn Quốc sáu năm trồng có giá trị được sản xuất cẩn thận bởi những chuyên gia, bậc thầy trong ngành.

Thành phần của hồng sâm KGC 120g bao gồm:

– Hồng sâm cô đặc (6 năm tuổi, rắn 64%)

– Chỉ số: Ginsenoside Rg1, Rb1 và Rg3 5,5mg/g

– Carbohydrate 1g

– Đường dưới 1g

– Natri 5mg

– Thành phần chỉ số: Ginsenoside Rg1 + Rb1 + Rg3 16 5mg

>> Top các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc HOT tại VioneKorea

Các loại sâm chính phủ Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Cô Đặc KRG Extract

Tinh Chất Hồng Sâm Cô Đặc KRG Extract là sản phẩm dành cho những người yêu thích hương vị đậm đà, nguyên bản từ 100% tinh chất hồng sâm với nồng độ cao. Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc cô đặc KRG được làm từ sâm 6 năm tuổi, có thành phần rắn 64% và chỉ số ginsenoside 5,5 mg/g). Tỷ lệ pha trộn nguyên liệu bao gồm 75% củ sâm và 25% rễ sâm.

Tinh Chất Hồng Sâm Cô Đặc Dịu Nhẹ KRG Extract Mild

Hồng sâm KRG Extract Mild 100% nguyên chất KGC cũng được làm từ hồng sâm 6 năm tuổi, được nuôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch và 4 mùa riêng biệt), đi kèm là hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, thực hiện đúng quy trình hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.

Các loại sâm chính phủ Hàn Quốc
Các loại sâm chính phủ Hàn Quốc

Đây là dòng cao hồng sâm cao cấp đến từ thương hiệu sâm KGC, sâm Chính phủ Hàn Quốc danh giá, chất lượng cao nên được dùng để bồi bổ sức khỏe lâu dài chất lượng với tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có mùi vị nhẹ nhàng, dễ dùng, được làm ngọt bằng mật ong và gừng.

>> Xem thêm các sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc:

Tinh Chất Hồng sâm Thượng Hạng KGC Extract Limited

Hồng sâm Thượng Hạng KGC Extract Limited là sản phẩm đặc biệt với giá trị cao, gần như chỉ dành cho những khách hàng VIP. Đây là dòng hồng sâm KGC được chiết xuất có chọn lọc, chỉ có thể lấy từ loại hồng sâm hạng 1, chỉ chiếm 2% trên toàn bộ sâm của thế giới.

Tinh Chất Hồng Sâm Pha Sẵn KGC Cheong Kwan Jang EveryTime Original

Hồng Sâm Pha Sẵn KGC Cheong Kwan Jang EveryTime Original sở hữu hương vị nhẹ nhàng, được đóng thành dạng gói tiện lợi, có thể mang đi bất kỳ đâu. Đây cũng là dòng hồng sâm KGC được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.

Tinh Chất Hồng Sâm Vị Mật Ong KRG Extract with Honey Paste

Hồng Sâm Vị Mật Ong KRG Extract with Honey Paste sử dụng loại hồng sâm cao cấp 6 năm tuổi kết hợp với dược liệu quý như địa hoàng, phục linh, mật ong, tạo ra hương vị nhẹ nhàng, thơm ngon, đặc biệt không bị đắng, dễ hấp thụ, bổ dưỡng và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

>> Những sản phẩm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc bán chạy khác:

Công dụng của Cao Hồng Sâm Cheong Kwan Jang

Nói đến các loại nhân sâm Hàn Quốc nói chung hay cao hồng sâm KGC nói riêng, bất kể ai cũng có thể nghĩ ngay đến những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại cho sức khỏe con người. Vậy những lợi ích của cao hồng sâm Cheong Kwan Jang là gì?

Hồng sâm KGC hỗ trợ điều trị tiểu đường

Hồng sâm KGC có chứa hoạt chất Ginsenin, thành phần chịu trách nhiệm trong việc giải phóng insulin. Cùng với đó là thành phần Rb1, Rb2 giúp giảm lượng đường trong máu. Nhờ đó, việc ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng do bệnh tiểu đường cũng được cải thiện, đặc biệt đối với bệnh tiểu đường tuýp 2.

Tác dụng đối với gan

Nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng của Hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang đối với gan. Theo đó, sản phẩm được đánh giá là có khả năng cải thiện chức năng gan và ngăn ngừa bệnh viêm gan truyền nhiễm cấp tính. Khi sử dụng, các thành phần trong Hồng sâm còn giúp tái tạo gan và cải thiện quá trình chuyển hóa cholesterol. Đồng thời thúc đẩy quá trình bài tiết chất cồn độc hại từ rượu bia trong cơ thể và giảm stress hiệu quả.

Công dụng của Cao Hồng Sâm Cheong Kwan Jang
Công dụng của Cao Hồng Sâm Cheong Kwan Jang

Tăng sức đề kháng

Hồng sâm 6 năm tuổi Cheong Kwan Jang còn được công nhận về khả năng làm tăng sức đề kháng của người sử dụng. Bản chất là do thành phần hồng sâm có sở hữu saponin cao cấp và nhiều khoáng chất, dưỡng chất khác.

Sản phẩm hồng sâm KGC Hàn Quốc sau khi được tiêu thụ sẽ tạo một lớp màng bảo vệ chắc chắn, nâng cao khả năng chống chịu. Từ đó giúp người dùng ngăn chặn các tác nhân xấu xâm nhập vào cơ thể. Đặc biệt là tạo sức chịu đựng dẻo dai cho những người phải thường xuyên lao động, vận động nhiều.

Hồng sâm KGC giúp phát triển trí não

Đây là lợi ích rõ ràng nhất đối với người già và trẻ em mà hồng sâm KGC mang lại. Theo đó, các thành phần trong Nước hầm hồng sâm có thể bổ sung nhiều dưỡng chất như canxi, kích thích trí não hoạt động. Nhờ đó, trẻ có thể phát triển trí não một cách tối ưu. Đồng thời giúp người già tăng cường trí nhớ, làm giảm nguy cơ và triệu chứng của những căn bệnh như Alzheimer.

Kích thích ham muốn tình dục

Sử dụng chiết xuất hồng sâm Cheong Kwan Jang còn giúp tăng ham muốn tình dục ở nam và nữ. Đặc biệt đối với nam giới, hiệu quả còn ấn tượng hơn. Cụ thể là giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Từ đó cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng, đặc biệt là thời điểm sau sinh.

Hồng sâm KGC giúp rút ngắn quá trình phục hồi cho bệnh nhân ung thư

Hồng sâm 6 năm tuổi chiết xuất từ ​​Hồng sâm thương hiệu Cheong Kwan Jang sở hữu lượng dưỡng chất cực tốt. Khoa học đã chứng minh Hồng sâm hoàn toàn có lợi cho bệnh nhân ung thư. Cụ thể là giúp người bệnh cải thiện trí lực, giảm các triệu chứng mệt mỏi. Nó cũng có thể kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân.

Cụ thể trong sản phẩm có tìm thấy thành phần Ginsenosides. Thành phần này được sử dụng để giúp kiểm soát và ngăn chặn sự phát triển và biến đổi của các tế bào ung thư. Hoạt chất Ginsenosides còn giúp tăng khả năng miễn dịch của bệnh nhân và nâng cao khả năng chống khối u của bệnh nhân phát triển.

Khi sử dụng thành phần Ginsenoside Rh2 trong Hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang, nó cũng giúp ức chế cyclin dependent kinase. Đây là một lợi khuẩn liên quan đến sự hình thành và RNA trong các giai đoạn phát triển của tế bào ung thư. Nhờ đó, sản phẩm có thể ức chế sự phát triển và hạn chế sự di căn của tế bào ung thư.

Đặc tính chống dị ứng

Nghiên cứu cho thấy rằng hồng sâm KGC Hàn Quốc có liên quan đến việc tăng chức năng hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, hồng sâm Hàn Quốc đã được xác minh là có đặc tính chống lại tình trạng dị ứng. Ví dụ, hồng sâm Hàn Quốc cũng đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm là làm giảm tác động của bệnh chàm và hen suyễn.

Hồng sâm KGC cũng có liên quan đến việc giảm bớt tác động của các bệnh dị ứng theo mùa nói chung. Như được minh họa trong một nghiên cứu năm 2013, sản phẩm này có liên quan đặc biệt đến các đặc tính chống dị ứng liên quan đến chứng viêm mũi.

Hồng sâm KGC và một số lợi ích khác
Hồng sâm KGC và một số lợi ích khác

Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Nhân sâm đã kiểm tra tác dụng của hồng sâm KGC Hàn Quốc đối với các triệu chứng dị ứng – cụ thể là các triệu chứng sốt. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chúng cũng có thể làm giảm đáng kể tình trạng viêm trong đường mũi do dị ứng.

Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này được thực hiện nhờ khả năng làm giảm phản ứng của histamin đối với chất gây dị ứng của hồng sâm Hàn Quốc. Cụ thể, nghiên cứu năm 2013 cho thấy việc điều trị bằng hồng sâm Hàn Quốc làm giảm đáng kể tình trạng viêm mũi thường gặp khi thay đổi thời tiết và khuyến nghị những người gặp những bệnh lý này nên sử dụng hồng sâm KGC thường xuyên.

Bên cạnh đó, hồng sâm KGC cũng mang đến một số tác dụng khác như:

– Giúp tái tạo hồng cầu

– Nâng cao thể lực

– Giảm mệt mỏi

– Tạo cảm giác thèm ăn

– Hồng Sâm KGC giúp chống nôn do tác động của thuốc điều trị

– Giúp tăng cường sức khỏe

– Giảm đau do ung thư

>> Những thông tin hữu ích cần biết khi sử dụng Cao Hồng Sâm

Một số công dụng khác

Bên cạnh những công dụng trên, nhãn hiệu Cao hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang còn mang đến nhiều công dụng ấn tượng khác. Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn, sau đây là công dụng cụ thể:

– Ngăn ngừa xơ vữa động mạch bằng cách giảm cholesterol và thúc đẩy hoạt động của các enzym khác nhau tham gia vào quá trình chuyển hóa lipid.

– Ngăn ngừa mất vị giác nhờ thành phần Ginsenosides Rb1, Rb2 và Rg1.

– Hồng sâm KGC giúp kìm hãm quá trình lão hóa thông qua việc duy trì các chức năng của các bộ phận cơ thể sao cho ổn định và tối ưu nhất. Nó cũng giúp phục hồi mức độ chịu đựng của quá trình trao đổi chất.

– Điều hòa huyết áp.

– Hạn chế các bệnh tai biến

– Giảm stress, mệt mỏi

– Kích thích vị giác

– Bồi bổ cơ thể

– Dưỡng cho da hồng hào và tránh bị sạm nám

Cách sử dụng cao hồng sâm chính phủ KGC

Hồng sâm KGC là sản phẩm vô cùng dễ sử dụng và dù bất kể bạn có tiêu thụ một cách trực tiếp hay gián tiếp thì cũng đều phát huy được hết tác dụng của chúng.

Dùng cao hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang trực tiếp

Đối với những người yêu thích hương vị đặc biệt và độc đáo của cao hồng sâm, việc sử dụng chúng một cách trực tiếp như pha vào nước chắc chắn cũng không phải là trở ngại. Thậm chí cách thức này cũng tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều, nên nếu có thể thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trực tiếp.

Dùng hồng sâm chính phủ KGC nấu cháo

Vione Korea đã nhận không ít thắc mắc của khách hàng về việc nếu không muốn ăn, uống hồng sâm với vị nguyên bản thì nên làm cách nào. Đây cũng là điều rất dễ hiểu vì mùi vị của sản phẩm này, đối với nhiều người, thật sự vẫn khá khó chấp nhận.

Cách sử dụng cao hồng sâm chính phủ KGC
Cách sử dụng cao hồng sâm chính phủ KGC

Tuy vậy, các bạn cũng đừng lo lắng, vì nếu bạn nấu hồng sâm KGC Hàn Quốc với cháo, thì sẽ không còn phải sợ mùi hương của chúng nữa. Đây là một “liều thuốc” mang tính truyền thống của các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam vì cháo là một món rất dễ ăn, dễ hấp thụ và tiêu hóa. Khi nấu cùng hồng sâm, mọi chất bổ dưỡng vẫn được giữ nguyên, mà mùi vị thì dễ chịu hơn rất nhiều.

Một số câu hỏi của người dùng về hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang

Đối với những loại thực phẩm bổ sung có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đặc biệt có giá thành không hề rẻ như hồng sâm KGC, việc khách hàng đặt ra nhiều thắc mắc về cách sử dụng cũng là điều dễ hiểu. Hãy tiếp tục đọc bài viết của Vione Korea để được giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhé!

Sử dụng sản phẩm nhiều có sao không?

Người ta thường nói rằng: “Cái gì nhiều quá cũng không tốt”, và dĩ nhiên, việc sử dụng sản phẩm hồng sâm KGC cũng không phải ngoại lệ. Các bạn chỉ nên sử dụng theo đúng hướng dẫn trên bao bì, cụ thể là 2 lần một ngày, mỗi lần từ 1 đến 2 thìa. Việc lạm dụng hồng sâm quá mức sẽ có thể gây ra một số tác dụng phụ không đáng có.

Trẻ em dùng được không?

Câu trả lời chắc chắn là có, vì đây là sản phẩm từ tự nhiên, có nhiều tinh chất bổ dưỡng và mang lại cho các bé nhiều lợi ích như tăng trưởng trí thông minh, thải độc gan,… Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về liều lượng dùng hồng sâm phù hợp cho trẻ.

Sản phẩm có đắng như nhân sâm không?

Trái ngược với nhân sâm, hồng sâm hoàn toàn mất đi vị đắng về vô cùng dễ uống.

Dùng sản phẩm bao lâu mới có tác dụng?

Hồng sâm KGC Hàn Quốc là thực phẩm có giá trị lâu dài nên bạn sẽ cần sử dụng duy trì trong thời gian càng lâu càng tốt. Tuy vậy, chỉ cần sau khi sử dụng một tháng là bạn đã có thể nhận thấy sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt.

>> Bạn cần biết những gì khi sử dụng Cao Hồng Sâm? Hãy xem ngay các bài viết sau nhé:

Gợi ý địa chỉ đặt mua Cao Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang chính hãng

Cao Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang hiện đang được Vione Korea, nhà phân phối các sản phẩm sâm Hàn Quốc chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, bày bán với mức giá phải chăng nhất thị trường. Không những thế, sản phẩm của chúng tôi cũng đa dạng về mức giá, đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được nhiều loại hồng sâm KGC, từ những dòng thông thường cho đến những dòng xịn nhất.

Mua hồng sâm KGC chất lượng tại Vione Korea
Mua hồng sâm KGC chất lượng tại Vione Korea

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh hồng sâm KGC mà Vione Korea muốn chia sẻ với các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho số đường dây nóng của Vione để sở hữu bộ sản phẩm hồng sâm KGC với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.500.997
icons8-exercise-96 chat-active-icon